Với tư cách là một nhân viên Chăm sóc khách hàng của BigSeller, tôi đã từng gặp nhiều anh chị người dùng là chủ shop online băn khoăn và có phần lúng túng trong các thao tác xử lý đơn hàng, in phiếu giao hàng, tạo SKU hàng hóa, tạo mối quan hệ ghép nối liên kết tồn kho đa sàn đa shop,... Vâng, họ lưỡng lự, họ phân vân, đôi ba người tìm đến chúng tôi để tháo gỡ mọi thắc mắc, nhưng bên cạnh đó có khá đông chủ shop tự loay hoay, có người đơn giản vượt qua, có người bỏ cuộc khi chưa kịp tháo gỡ nút thắt.

Và để giải quyết "nỗi đau" của các nhà bán hàng, chúng tôi mở lớp học nho nhỏ hướng dẫn các chủ shop cách quản lý đơn hàng không minh, cách quản lý số lượng tồn kho hiệu quả, tránh sai sót, nhầm lẫn khi quản lý ít nhất 1 shop đến nhiều nhất 200 shop trên mỗi một sàn.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, trên mỗi một chặng đường, mỗi một sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok shop, Shopify) để cùng bạn xây dựng quy trình xử lý đơn hàng chính xác và quy củ nhất.

Đến với khóa học, bạn sẽ đạt được những điều gì?

Với mục đích chính giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng hệ thống BigSeller, vì vậy, vào thứ Năm tuần sau chúng tôi sẽ triển khai một lớp học nhỏ với nội dung buổi học là Quản lý tồn kho. Bạn có thể click trực tiếp vào link để đăng ký tham gia nhé ạ!

Thời gian buổi học: 15:00 đến 17:00 chiều thứ Năm, ngày 12 tháng 5 năm 2022
Nội dung buổi học: Quản lý tồn kho Lớp học: Zoom Meeting (trước khi tham gia khóa học, bạn vui lòng tải app Zoom nhé ạ!)

Nhấp vào liên kết để đăng ký: Zalo - BigSeller trainning-QL tồn kho

Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để đăng ký.