Có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để thúc đẩy chuyển đổi đơn hàng, đồng thời làm cho các buổi phát trực tiếp trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với người xem. Tạo trải nghiệm phát trực tiếp thú vị có thể nâng cao quan hệ với khách hàng và khiến họ quan tâm đến các buổi phát trực tiếp trong tương lai của bạn.Dưới đây là những mẹo bán hàng hiệu quả trên Shopee Live cực hay mà bạn nên tham khảo:

Mẹo bán hàng hiệu quả trên Shopee Live cực hay

Bạn có thể tặng phiếu mua hàng trong quá trình phát trực tiếp bằng cách sử dụng biểu tượng Bộ công cụ :

Phiếu thưởng sẽ được hiển thị cho người mua hàng trong 30 giây và biến mất sau khi chúng được xác nhận đầy đủ. Bạn cũng có thể đóng và xóa thẻ phiếu thưởng bất kỳ lúc nào.

Để cung cấp phiếu thưởng trong suốt buổi phát trực tiếp của bạn, hãy đảm bảo rằng có sản phẩm trong túi mua sắm của bạn trước khi bạn phát trực tiếp .

Lưu ý

Phiếu quà tặng được chọn cho quà tặng 30 giây không thể được sử dụng cho các màn hình vĩnh viễn và ngược lại.

Đấu giá trên Shopee trực tiếp cho phép bạn chọn người thắng cuộc ngẫu nhiên hoặc nhanh nhất cho các giao dịch sản phẩm độc quyền TRỰC TIẾP của bạn. Giới hạn số lượng người chiến thắng làm cho giao dịch của bạn có vẻ độc quyền hơn, thu hút người xem tham gia tích cực.

Lời khuyên

Để tăng sự phấn khích bằng cách đưa ra một thỏa thuận rất hấp dẫn, hãy đặt quy tắc đấu giá của bạn thành ngẫu nhiên cho một người chiến thắng duy nhất.

Để tăng doanh số bán hàng với một giao dịch mà bạn có thể cung cấp với số lượng lớn hơn, hãy đặt quy tắc đấu giá của bạn thành ngón tay nhanh nhất để có được mười người mua.

Bạn có thể bắt đầu đấu giá trong khi phát trực tiếp bằng biểu tượng Bộ công cụ :

Nếu bạn đang sử dụng công cụ Đấu giá để cung cấp giao dịch độc quyền, bạn có thể sử dụng tên sản phẩm làm Tiêu đề đấu giá để dễ dàng tham khảo. Bạn cũng có thể bao gồm giá của giao dịch độc quyền của mình, nếu có.

Theo quy tắc đấu giá :

  1. Chọn Ngẫu nhiên và một người chiến thắng ngẫu nhiên sẽ được chọn.
  2. Chọn Ngón tay nhanh nhất và mười người xem đầu tiên chạm vào thẻ Đấu giá sẽ là người chiến thắng.

? Mẹo

Chọn Chỉ người theo dõi trong cài đặt Người tham gia của bạn để tăng số lượng người theo dõi của bạn. Người xem sẽ có động lực theo dõi cửa hàng của bạn để tham gia Đấu giá.

Khi Phiên đấu giá bắt đầu, thẻ Đấu giá sẽ hiển thị nhãn Đang tiến hành . Điều này sẽ thay đổi thành Vòng kết thúc khi khoảng thời gian đặt trước kết thúc.

Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào sau khi Vòng đấu giá bắt đầu. Nếu bạn muốn hủy Đấu giá, hãy chọn X ở trên cùng bên phải của thẻ Đấu giá.

Các đấu giá bảng xếp hạng bảng điều khiển tự động bật lên sau khi một đấu giá kết thúc. Bạn sẽ có thể thấy người chiến thắng ngẫu nhiên hoặc mười người chiến thắng nhanh nhất tùy thuộc vào lựa chọn quy tắc của bạn . Chọn X ở trên cùng bên phải của bảng để tiếp tục phiên phát trực tiếp của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập Bản ghi hoạt động của các cuộc đấu giá của mình thông qua trang Phát trực tiếp trong ứng dụng trong tab Tôi . Buổi livestream mới nhất sẽ được liệt kê ở trên cùng.

Bạn có thể xem tất cả các Phiên đấu giá được thực hiện trong quá trình phát trực tiếp và những người chiến thắng tương ứng bằng cách chọn một phiên phát trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với những người chiến thắng của mình thông qua biểu tượng trò chuyện.

Thu hút Người mua xem live và đặt hàng nhanh bằng mã ưu đãi giới hạn