Việc tăng traffic, tăng độ hiển thị cho các sản phẩm trên Shopee luôn là một trong những bài toán khó, làm đau đầu các nhà bán hàng nhất. Có lẽ bạn thử qua nhiều cách để tăng độ hiển thị cho sản phẩm mà bạn đăng lên shop của mình. Có nhiều cách mất phí và có cách không mất phí nhưng hiệu quả lại vô cùng cao, bạn đã thử chưa?

Bạn bán Shopee đã lâu, bạn đã hiểu nhiều về Shopee chưa?

Các chính sách, chương trình của sàn, vị trí sẽ hiển thị sản phẩm của bạn trên sàn bạn hiểu rõ và nắm vững sẽ giúp bạn tăng đơn đấy! Để tăng traffic cho sản phẩm nói riêng, cho gian hàng nói chung bạn nên làm những thao tác gì, tham gia những chương trình gì trên sàn đó thì hợp lý? Ngoài ra, việc sử dụng các tool hợp lý và thông minh cũng sẽ tăng đơn hàng đấy nhé! Bạn biết đến việc đẩy sản phẩm trên shopee nhưng liệu bạn có biết cách sử dụng triệt để tính năng này để tăng độ hiển thị cho sản phẩm của bạn hay chưa?

Tính năng đẩy sản phẩm tự động

Tính năng đẩy sản phẩm tự động là tính năng đưa sản phẩm lên vị trí trên cùng giúp cho kết quả tìm kiếm sản phẩm mà bạn đẩy lên đó xuất hiện ở top 1 vị trí ngành hàng trong danh mục [Mới nhất].

Tác dụng chính của tính năng này chính là việc bạn sẽ cải thiện được thứ hạng tìm kiếm sản phẩm của bạn, vì xuất hiện ở top 1 nên việc tăng lượt xem và doanh số bán sản phẩm này sẽ tăng lên đáng kể, người mua dễ nhìn, dễ tìm kiếm sản phẩm sẽ tạo nên doanh thu và lợi nhuận cho shop được cải thiện nhiều hơn.

Làm thế nào để sử dụng tính năng đẩy sản phẩm của Shopee?

Ở trang người bán Shopee, bạn có thể đẩy thủ công mỗi 4 tiếng đồng hồ nhiều nhất 5 sản phẩm ở một lần đẩy. Sau 4 tiếng khi đã hết thời gian và kết thúc việc đẩy sản phẩm thì cần vào Trung tâm người bán-> vào danh mục Tôi-> chọn Shop của tôi-> chọn sản phẩm cần đẩy-> bấm Đẩy sản phẩm.

Công cụ đẩy sản phẩm tự động hỗ trợ sàn Shopee

Thay vì cách làm thủ công cứ 4 tiếng đẩy sản phẩm một lần trên Kênh người bán ở Shopee, nay bạn có thể sử dụng tính năng đẩy sản phẩm hoàn toàn tự động và miễn phí của BigSeller. Với tính năng đẩy sản phẩm tự động của BigSeller, bạn có thể thêm vào 30 sản phẩm và luân phiên đẩy sản phẩm tự động, mỗi 4 tiếng sẽ tự động đẩy 5 sản phẩm một lần, liên tục đến thời điểm nào tùy vào các nhà bán hàng. Tuy nhiên, nếu nhà bán hàng không đăng nhập tài khoản BigSeller trong vòng 30 ngày thì tính năng này sẽ tự động ngừng cho đến khi bạn đăng nhập lại.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tính năng đẩy sản phẩm tự động của BigSeller

Những cách tăng độ hiển thị hiệu quả không mất phí khác

Ngoài việc sử dụng tool miễn phí đẩy sản phẩm tự động ra, bạn nên tối ưu hóa việc đăng bán sản phẩm, cụ thể như sau cần chú ý những điểm sau:

Để hiển thị sản phẩm Shopee, giúp sản phẩm của bạn leo lên top tìm kiếm thì các nhà bán hàng ngoài việc sử dụng các chiêu thức mất tiền ra, có thể tận dụng những hoạt động ở chính sàn Shopee và tool miễn phí để hỗ trợ, giúp sản phẩm của bạn tối ưu hiển thị, thúc đẩy doanh thu. Không nên chỉ mù quáng chạy theo các chương trình quảng cáo mất tiền, mà trước hết nên hiểu sàn, hiểu khách, hiểu sản phẩm, hiểu tool hỗ trợ bán hàng, cứ song kiếm hợp bích, kiểu gì bạn cũng thành công.