Lợi ích khi biết cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả

Doanh thu là một trong những tiêu chí đánh giá sự phát triển của cửa hàng. Bởi vậy, người bán, nhà cung cấp luôn muốn phát triển cửa hàng, tăng doanh thu cửa hàng một cách nhanh chóng. Chạy quảng cáo là phương thức giúp truyền tải thông tin đến với nhiều người hơn. Nếu biết cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả, gian hàng của bạn sẽ được.

Trên đây là những lợi ích rõ thấy nếu như bạn biết cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả. Để tìm hiểu chi tiết từng cách quảng cáo, bạn đọc có thể tham khảo tiếp nội dung trong phần dưới đây.

3 cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả, mang lại chuyển đổi cao

Chạy quảng cáo mang lại lợi ích trực tiếp cho cửa hàng. Tuy nhiên, nhiều người bán vẫn chưa biết cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả. Trên Shopee có 3 phương thức quảng cáo chính dành cho người bán.

Đấu thầu từ khóa

Đấu thầu từ khóa là cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả với việc tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm trên phần mềm bằng các từ khóa khác nhau. Việc thiết lập những từ khóa liên quan trực tiếp sẽ giúp bạn tiếp cận trực tiếp với những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm.

Cách đấu thầu từ khóa Shopee cũng khá đơn giản để quảng cáo trên Shopee hiệu quả. Bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau:

Quảng cáo khám phá

Quảng cáo khám phá sẽ giúp sản phẩm hiển thị trên các trang gợi ý của Shopee. Chi phí của phương thức này tính theo số lượt mở sản phẩm khi bạn thực hiện quảng cáo. Đây là cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả khi có khả năng tiếp cận với tất cả các khách hàng truy cập shopee.
Dưới đây là chi tiết cách quảng cáo trên Shoppe hiệu quả với quảng cáo khám phá:

Giá thầu của bạn có thể thay đổi để có khả năng tiếp cận sản phẩm tốt hơn.

Quảng cáo Shop Ads

Nếu muốn quảng bá toàn bộ cửa hàng chứ không còn là sản phẩm riêng lẻ thì Shop Ads là cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả nhất. Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, lĩnh vực cửa hàng đang kinh doanh, hệ thống sẽ đưa gian hàng của bạn hiện ra trước.
Với cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả này, chỉ cần thực hiện các bước sau: