Việc bán các mặt hàng giống nhau, có hình ảnh sản phẩm giống nhau là điều khó tránh khỏi, nhưng việc  tạo ra sự khác biệt cho hình ảnh sản phẩm hoàn toàn nằm trong tay bạn. Điểm khác biệt đó không thể  không nói đến khung ảnh sản phẩm Shopee, Lazada, TikTok Shop. Liệu bạn có biết tầm quan trọng cũng như cách tạo khung ảnh  Shopee, Lazada, TikTok Shop chuẩn đẹp và bán chạy mà không cần Photoshop không?

1. Khung ảnh Shopee, Lazada, TikTok Shop là gì?

Khung ảnh Shopee, Lazada, TikTok Shop là khung trong suốt ở giữa, bên ngoài là khung viền được thêm vào xung quanh sản phẩm tạo nên nét riêng, ấn tượng và độc đáo, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn  đầu tiên. Đồng thời Khung ảnh Shopee, Lazada, TikTok Shop có thể được chủ shop thêm logo thương  hiệu, chương trình sale nếu có hoặc chỉ đơn giản là khung viền bao quanh ảnh sản phẩm.

Tạo khung ảnh Shopee Lazada TikTok Shop chuẩn đẹp bán chạy

2. Tầm quan trọng của khung ảnh Shopee, Lazada, TikTok Shop

3. Cách tạo khung ảnh Shopee, Lazada, TikTok Shop chuẩn đẹp với  BigSeller

Với BigSeller, bạn có thể tạo khung ảnh Shopee, Lazada, TikTok Shop chuẩn đẹp mà không cần bất cứ  một công cụ photoshop chỉnh sửa ảnh nào, trên BigSeller, có hai loại khung ảnh bạn có thể tạo, đó là  khung ảnh sản phẩm thông thường và khung ảnh tiếp thị cho ảnh bìa sản phẩm.

Tạo khung ảnh sản phẩm thông thường khi sản phẩm ở danh sách sản phẩm online, hoặc danh sách hộp nháp của BigSeller, khung ảnh này sẽ không tự mất đi sau khi thêm khung ảnh lên sản phẩm.

Tạo khung ảnh tiếp thị khi sản phẩm đang online và tham gia chương trình Sale, khung ảnh sản phẩm sẽ mất khi chương trình Sale mà bạn cài đặt thời gian khung ảnh trước đó kết thúc.

3.1. Cách tạo khung ảnh Shopee, Lazada và TikTok Shop trên BigSeller

cách tạo khung ảnh sản phẩm trên BigSeller

Bạn có thể tạo khung ảnh Shopee, Lazada và TikTok Shop cho ảnh bìa và ảnh biến thể. Khung ảnh  Shopee, TikTok Shop và Lazada thông thường sẽ có nét riêng về sản phẩm, có thể là logo thương hiệu,  số đăng ký nhãn hiệu và các thông tin liên quan khác của các thương hiệu.

Phiên bản miễn phí BigSeller hỗ trợ bạn tối đa 10 mẫu khung ảnh, bạn có thể tạo mẫu riêng cho mình.
Sau khi có mẫu khung ảnh, bạn có thể tạo khung ảnh Shopee, TikTok Shop và Lazada tại danh sách Hộp Nháp, Tải lên thất bại hoặc danh sách sản phẩm đang hoạt động (Sản phẩm online), bạn có thể tạo khung ảnh cho từng sản phẩm hoặc tạo khung ảnh cho hàng loạt sản phẩm. Bạn có thể điều chỉnh độ lớn nhỏ  của khung ảnh, thêm từ ngữ,...

3.2. Cách tạo khung ảnh tiếp thị trên BigSeller

Khác với khung ảnh thông thường, khung ảnh tiếp thị chỉ có thể tạo được đối với ảnh bìa sản phẩm và chỉ hỗ trợ tạo khung ảnh cho những sản phẩm đang hoạt động. Ảnh bìa sản phẩm là hình ảnh được hiển thị  trên trang chi tiết sản phẩm hoặc danh sách sản phẩm và thường là ảnh chính thể hiện hình thức, màu  sắc, chất liệu của sản phẩm. Ảnh bìa có tác động lớn đến việc thu hút người dùng, cải thiện hình ảnh sản phẩm và nâng doanh số bán hàng.

Khung ảnh tiếp thị là khung ảnh được tạo khi sản phẩm tham gia các chương trình Sale, được sử dụng  để nâng cao hình ảnh thương hiệu, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm, giúp người tiêu dùng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu.

Khung ảnh tiếp thị có thể khôi phục lại ảnh gốc ngay sau khi chương trình sale mà bạn cài đặt trước đó  kết thúc.

cách tạo khung ảnh tiếp thị với BigSeller


4. Một số lưu ý khi tạo khung ảnh Shopee, TikTok Shop và Lazada

Khung ảnh vuông trong suốt ở giữa, viền khung ảnh không được quá to dẫn đến việc che đi hình ảnh sản phẩm. Những biểu tượng như logo hoặc thông tin chương trình có thể thiết kế ở phần góc khung ảnh,  không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Ảnh sản phẩm phải là ảnh chân thực, giống với sản phẩm  bạn đang bán.

Kết luận

Việc tạo khung ảnh Shopee, Lazada và TikTok Shop đẹp chuẩn góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh  cho sản phẩm shop của bạn, tạo ra chuyển đổi tốt hơn, và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện thao  tác này với BigSeller.