Hiện tại, trên thị trường có nhiều App quản lý bán hàng miễn phí, có lẽ bạn cũng đã sử dụng một số phần mềm nhằm góp phần nâng cao hiệu suất bán hàng, tuy nhiên App quản lý bán hàng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, mang tính ổn định cao, thường xuyên cập nhật tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng, và đặc biệt lại là App miễn phí thì không có nhiều. App BigSeller là một phần mềm quản lý bán hàng như thế, hãy đọc bài viết để hiểu hơn về App BigSeller nhé!
 

1. App quản lý bán hàng là gì?


Ứng dụng ERP hay còn gọi là App quản lý bán hàng cho Thương mại điện tử là ứng dụng di động được sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh trên các sàn Thương mại điện tử như Shopee, Lazada, TikTok Shop, Tiki, Sendo,... Các ứng dụng này thường bao gồm các tính năng như quản lý đơn hàng, quản lý kho, quản lý sản phẩm, quản lý vận chuyển, quản lý tài chính và giúp Nhà bán hàng thực hiện hoạt động vận hành và quản lý hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc và sự hài lòng của khách hàng.
 

2. Tải App quản lý bán hàng miễn phí BigSeller ở đâu?


app quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Có hai cách để tải ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh BigSeller:

Cách 1: Bạn vào trang BigSeller - Về chúng tôi để tải App cho điện thoại Android, IOS và cho máy tính bản APK.

Cách 2: Vào Google Play nhập BigSeller để tải app phiên bản Android, vào App Store để tải App phiên  bản IOS.

 

3. App quản lý bán hàng miễn phí BigSeller có những tính năng gì?


App quản lý bán hàng miễn phí BigSeller là một ứng dụng ERP thương mại điện tử sáng tạo và cung cấp các giải pháp quản lý toàn diện cho người bán Thương mại điện tử. Cho dù đó là một cửa hàng siêu nhỏ hay một doanh nghiệp thương mại điện tử lớn, BigSeller có thể giúp người bán đạt được hoạt động hiệu quả và tăng trưởng bền vững.

App quản lý bán hàng miễn phí BigSeller có những tính năng nổi bật sau:

 
  1. Đăng ký và kết nối gian hàng: Bạn có thể đăng ký tài khoản và kết nối gian hàng trên app, trước mắt chỉ hỗ trợ kết nối TikTok Shop, Shopee và Lazada.
  2. Thông báo đơn hàng mới: Khi có đơn hàng mới, App quản lý bán hàng BigSeller sẽ hỗ trợ nhận tin nhắn thông báo đơn hàng và nhắc bạn vào xử lý đơn hàng kịp thời.
  3. Xử lý đơn hàng mới trên App: Bạn có thể hoàn tất quy trình xử lý đơn hàng thông minh và hiệu quả với App bằng cách bạn có thể chuẩn bị hàng cho đơn hàng mới, có thể in phiếu giao hàng, quét giao hàng. Sau khi in phiếu giao hàng, bạn có thể quét kiểm tra đơn hàng để nhặt đúng hàng, tránh sai sót. Trong quá trình đóng gói, bạn có thể quét để gửi hình ảnh cho khách hàng. Bạn có thể tạo Biên bản bàn giao sau quá trình quét gửi hình ảnh, đơn vị vận chuyển đến lấy hàng, bạn có thể lấy cho nhân viên vận chuyển ký xác nhận, làm bằng chứng khi có vấn đề về vận chuyển đối với gói hàng bạn gửi. Và khi đơn hàng trả về, App quản lý bán hàng BigSeller hỗ trợ bạn quét nhập kho hàng trả lại.
  4. Quản lý tồn kho: App quản lý bán hàng miễn phí BigSeller giúp bạn quản lý kho, kiểm tra số lượng tồn kho mọi lúc mọi nơi với tính năng kiểm kho. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chiếc điện thoại di động của mình như một thiết bị quản lý tồn kho trong thời gian thực bằng cách xuất kho hoặc nhập kho mà không cần dùng đến máy tính.
  5. Theo dõi tổng quan dữ liệu: App BigSeller giúp bạn theo dõi báo cáo bán hàng trong ngày theo thời gian thực trong bất kì thời gian nào hay bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể kiểm tra đơn hàng, doanh thu trong ngày, tỷ lệ đơn hàng của Shop vô cùng tiện lợi.

App quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

4. Vì sao nên sử dụng App quản lý bán hàng BigSeller?


Kết luận


Chúng tôi có thể liệt kê ra một danh sách dài các ưu điểm và lợi ích khi sử dụng App quản lý bán hàng miễn phí BigSeller, thế nhưng chúng tôi sẽ không làm điều đó và dành nó cho bạn, bạn hãy trải nghiệm BigSeller bằng cách tự mình tải App BigSeller, tự mình đăng ký, kết nối gian hàng để khám phá dần nhé! Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể với phần mềm quản lý bán hàng BigSeller.