สายมูเตลูคนไหนที่ทำธุรกิจออนไลน์ ต้องการเสริมดวง เพิ่มความปัง รับทรัพย์ตลอดทั้งปี ห้ามพลาดบทความนี้เชียว! เพราะวันนี้ ZORT อยากมาแชร์ สีเสื้อมงคล 2566 ให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือคนทำธุรกิจออนไลน์  อยากให้ทุกวันเป็นวันที่ราบรื่น ค้าขายดี ให้มียอดขายพุ่งสุดปัง โชคลาภ รับทรัพย์เต็มกระเป๋า การงาน ประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่รักเมตตา ความรัก และโชคดีเดินทางปลอดภัย เพื่อให้ทุกวันของคุณกลายเป็น Lucky day ! ในปี 2566 ใครอยากเน้นเสริมดวงด้านไหน เน้นเรื่องอะไรก็ลองหาเสื้อสีมงคลมาใส่กันได้เลย ลองมาดูกันสิว่าตารางเสื้อสีมงคล 2566 ในแต่ละวันมีสีอะไรกันบ้างที่จะช่วยเสริมดวง เตรียม Save เก็บบทความไว้ได้เลย

ตารางเสื้อสีมงคล 2566 เสริมดวงดี เพิ่มความเฮง สีเสื้อมงคล Save เก็บไว้ใส่ได้ตลอดทั้งปี!

เอาล่ะ! ใครอยากรู้ สีเสื้อสีมงคล ประจำปี 2566 ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจก่อนว่าสีเสื้อมงคล ไม่ใช่สีประจำวันเกิด หรือเป็นสีประวันนั้น ๆ อย่างที่หลายคนเข้าใจมาตลอด เช่น วันจันทร์ สีเหลือง, วันอังคาร สีชมพู หรือวันพุธ สีเขียว เป็นต้น แต่ว่าเสื้อสีมงคลแต่ละวันมีด้วยกันหลากหลายสี โดยสีต่าง ๆ จะเป็นการเสริมดวงดีในด้านต่าง ๆ รวมถึงเสื้อสีกาลกิณีแต่ละวันที่ควรหลีกเลี่ยงการสวมใส่ในวันนั้น ๆ ด้วย ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยว่าสีเสื้อมงคล 2566 และเสื้อสีกาลกิณี 2566 ในแต่ละวันมีสีอะไรบ้าง เตรียม Save ตารางเสื้อสีมงคล 2566 ไว้ดูกันเลย

 
สีเสื้อมงคล 2566 แต่ละด้านมีอะไรบ้าง

เสื้อสีมงคลเสริมด้านการงาน : สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น อุปสรรคด้านการงานต่าง ๆ สามารถผ่านได้ด้วยดี การติดต่อเจรจางานสำเร็จลุล่วงไปด้วยด้วยดี ผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ เมตตา และเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน
เสื้อสีมงคลเสริมด้านการเงินและโชคลาภ : ร่ำรวยเงินทอง รับทรัพย์เต็มกระเป๋า หยิบจับทำอะไรก็ดูเป็นเงินเป็นทอง ใครค้าขายออนไลน์สร้างยอดขายได้พุ่งปังสุด ๆ มีเงินทองไหลมาเทมาเข้าร้านไม่หยุด มีโชคลาภอาจถูกรางวัลใหญ่
เสื้อสีมงคลเสริมด้านความรัก : เพิ่มเสน่ห์สร้างแรงดึงดูดให้เป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เสริมให้รักสุดปัง มีความรักสมหวัง สมหวัง มีคนรักคนหลง คนมีคู่ความรักราบรื่น รักหวานฉ่ำ แฮปปี้สุด ๆ ส่วนคนโสดเจอคนถูกใจ
เสื้อสีกาลกิณีประจำวัน : สีเสื้อผ้าที่ควรหลีกเลี่ยงในการสวมใส่ของวันนั้น ๆ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นสีอัปโชค สีอัปมงคล สวมใส่แล้วอาจทำให้โชคไม่ดีตลอดทั้งวัน ทำงานก็ติดขัด อุปสรรคมากมาย หรือถ้าค้าขายก็รุ่ง ยอดขายตก ความรักก็ไม่สมหวัง ถ้าหลีกเลี่ยงควรเสื้อสีกาลกิณี
 
แจกตาราง เสื้อสีมงคล ประจำปี 2566 สายมูห้ามพลาด!

หากวันนั้นต้องการจะเน้น หรือเสริมดวงด้านไหน ไม่ว่าจะเป็น การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ ลองหาเสื้อสีมงคลด้านต่าง ๆ ที่ต้องการมา Mix and Match กันดู จะยิ่งช่วยเสริมดวงให้ปังมากยิ่งขึ้น หรือใครที่ไม่มีเสื้อผ้าสีมงคล 2566 ตามตารางเสื้อสีมงคลประจำวันต่าง ๆ สามารถหาพวกเครื่องประดับแทนได้เช่นกัน แต่อย่าลืมหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าสีกาลกิณีก็แล้วกัน เอาล่ะ! ถ้าอยากรู้แล้วสีเสื้อมงคล 2566 ประจำวันต่าง ๆ มีสีไหนที่เป็นมงคลบ้าง มาดูเลย