Cột mốc ấn tượng

 Trên chặng đường kiên định với giá trị cốt lõi của mình, với những cố gắng, nỗ lực không ngừng, ngày 1 tháng 3 năm 2022 vừa qua chúng tôi đã gọi vốn thành công 100 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C.

Các nhà đầu tư của chúng tôi

Vòng gọi vốn này do hai Nhà đầu tư Tiger Global, Huaxing Growth Capital dẫn đầu, tiếp theo là các cổ đông từ trước đến giờ là GGV Capital, CDH Investments, Gaorong Capital đồng đầu tư. Nguồn vốn này sẽ được dùng vào việc phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường và tuyển dụng nhân tài.

BigSeller_ hệ thống SaaS quản lý bán hàng đa kênh đơn giản, dễ sử dụng và tự động hóa cao chuyên cung cấp dịch vụ cho các nhà bán hàng Thương mại điện tử ở Đông Nam Á. Chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng của hơn 320.000 nhà bán hàng thương mại điện tử Đông Nam Á, giúp họ đạt được mức tăng trưởng doanh số bán hàng đa kênh một cách đơn giản hơn.

Giá trị cốt lõi

BigSeller là một môi trường cởi mở và minh bạch, có tốc độ phát triển khá nhanh, nhiệt tình và tràn đầy sức sống, có khả năng thích ứng với thị trường luôn thay đổi và cạnh tranh không ngừng. Giá trị cốt lõi của BigSeller là trung trực, kiên trì đi theo định hướng đã đề ra, đặt khách hàng ở vị trí trên cùng, dám phê bình và tự phê bình, làm việc hợp tác theo nhóm và đón nhận sự thay đổi.

Niềm tin về tương lai

Với thực lực của mình, chúng tôi hoàn toàn tin rằng  sẽ sớm trở thành Công ty cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin Thương mại điện tử lớn nhất thế giới, giúp hoạt động kinh doanh toàn cầu trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Dianxiaomi nói chung, BigSeller nói riêng sẽ tiếp tục ưu hóa các sản phẩm và  nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, dốc lòng dốc sức giúp các nhà bán ở Đông Nam Á dùng chi phí ít nhất đạt hiệu quả cao nhất có thể.